Bạn đang ở : Máy lọc nước Aqua Star

Máy lọc nước Aqua Star

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ: 024 3682 5471

Chi tiết sản phẩm

Máy lọc nước Aqua Star

aquastar-300x235
Tình trạng: còn hàng.

Máy lọc nước Nano Aquastar nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaisia theo quy chuẩn Nhật Bản:Chào các bạn yêu quý! Thời gian qua mình đã được các bạn rất rất tin yêu và ủng hộ sản phẩm máy lọc nước Nano GEYSER. Nay, mình tiếp tục nhập thêm một dòng sản phẩm mới. Cũng là may loc nuoc Nano với tính năng ưu điểm không nước thải, không sử dụng điện, lắp đặt nhỏ gọn như máy lọc nước GEYSER. Đây là máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaisia theo công nghệ và sự giám sát chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng của công ty mẹ tại Nhật Bản.Vật liệu và công nghệ lọc:vat-lieu-loc

QUẢ LỌC SỐ 1: Quả lọc bằng gốm cramic (công nghệ nano nhật bản đẳng cấp số 1 thế giới): Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 1 sẽ giảm được 99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9999% .Tốc độ chảy là 3 lit/phút.

QUẢ LỌC SỐ 2: cation Resin convertor: (h côcacbon họat tínng nghệ Nano Nhật Bản) Hạt Cantion + carbon hoạt tính có hàm chứa hạt carbon hoạt tính, sẽ khử được mùi , kim loại nặng, màu sắc, Clo, chất hóa học và diệt vi trùng gây bệnh phát triển.

QUẢ LỌC SỐ 3: Titanium Alloy+ FIR ( công nghệ nano nhật bản) Công nghệ KDF của QL số 3 sẽ phân giải các ion kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium,asen,S,Cd,CL… ….sau khi thẩm thấu và ô xi hóa, nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh, từ đó làm tăng lượng ôxi trong nước, chống ô xi hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

QUẢ LỌC SỐ 4: Energy Converter + Alkaline FIR Ball: (công nghệ nano nhật bản ) Do quả lọc số 4 có chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại. Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật mới này, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử sẽ tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm cho cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất

QUẢ LỌC SỐ 5: ourmaline Filter:( công nghệ nano Nhật Bản–Đá điện khí TOURMALINE ) Chứa khoáng thạch tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2000 năm đá điện khí Tourmaline. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm, khử mùi trong nước , làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần. Tác dụng này đã được 22 bác sĩ và các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu trong vòng 9 năm hao tốn trên 9 triệu Đô La Mỹ.

QUẢ LỌC SỐ 6: Nano Siver + “A” Grade Finest Activated ( công nghệ nano nhật bản ) nguyên tố bạc+cácbon hoạt tính được xem như cacbon tự nhiên tốt nhất loại bỏ được 99,99%vi khuẩn có trong nước đồng thời ngăn chặn vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào các lõi lọc.loại bỏ và triệt tiêu chất độc hóa học và các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác.

*Vị trí lắp đặt: Ngay trên bệ bếp hoặc dưới gậm chậu rửa bát. *Giá bán: Cạnh tranh * Thời gian bảo hành: 03 năm * Lắp đặt và vận chuyển miễn phí HN1. Có thể mang tới tận nhà cả 2 loại máy lọc nước Nano Geyser và Nano Aquastar cho khách lựa chọn. Nếu khách không ưng sp nào. Chúng tôi vui vẻ ra về và không thu phí ship. * Cam kết hoàn lại tiền mua máy nếu khách hàng xét nghiệm nước qua máy lọc không đảm bảo tiêu chuẩn cho phép của Bộ y Tế